เกี่ยวกับ AIMIX

การแนะนำ บริษัท AIMIX GROUP

AIMIX GROUP CO., LTD เป็นหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพชั้นนำและซัพพลายเออร์ของโรงผสมคอนกรีต, ปั๊มคอนกรีต, ปั๊มคอนกรีต, เครื่องผสมคอนกรีต, รถบรรทุกเครื่องผสมคอนกรีต, รถบรรทุกเครื่องผสมคอนกรีต, ทาวเวอร์เครน, ลิฟต์ก่อสร้าง, เครื่องบล็อก , โรงผสมยางมะตอย, โรงงานปูนแห้งเป็นต้นในขณะเดียวกันเรายอมรับการปรับแต่งผลิตภัณฑ์เหล็กและจัดหาเครื่องจักรที่เกี่ยวข้อง เราคือ 10 อันดับแรกในประเทศจีนในกลุ่มองค์กรก่อสร้าง.

เกี่ยวกับ aimix ผลิตภัณฑ์

AIMIX GROUP CO., LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 สำนักงานใหญ่ของเราตั้งอยู่ในเมืองเจิ้งโจวและเมืองหลวงของมณฑลเหอหนานซึ่งเรียกว่าฐานของเครื่องจักรการก่อสร้างและการทำเหมืองในประเทศจีน ด้วยการพัฒนาประมาณ 36 ปีขณะนี้โรงงานของเราได้เติบโตขึ้นเป็น บริษัท นิติบุคคลที่ครอบคลุมโดยมุ่งเน้นที่การออกแบบการผลิตการขาย ครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 90,000 ตารางเมตรพื้นที่ชั้นประมาณ 50,000 ตารางเมตรกองทุนสินทรัพย์ 36 ล้านและเกือบ 2,300 คนรวมถึงวิศวกร (56) ทักษะช่างเทคนิคมืออาชีพ (190) ผู้ดูแลระบบ (120) คนงานฝีมือ (900) ทีมขาย (120) ทีมบริการหลังการขาย (60) และพนักงานบริการอื่น ๆ ฯลฯ ตอนนี้มันได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้ผลิตบางรายโดยสมาคมเครื่องจักรก่อสร้างจีน

ในปี 1996 AIMIX GROUP CO., LTD ได้ร่วมมือกับ Top 100 Enterprise ของเจิ้งโจว ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2001 บริษัท ของเราได้รับเกียรติจากองค์กรดีเด่นของจีน, องค์กรที่น่าเชื่อถือคุณภาพ, องค์กรชั้นหนึ่งของ PRC, ประเทศจีนองค์กรที่ยอดเยี่ยม, เหอหนานตัวชี้วัดงานขั้นสูงกลุ่ม และผลิตภัณฑ์ของเราได้รับใบรับรองของสินค้าที่มีชื่อเสียงเหอหนาน, ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่เหนือกว่าเหอหนาน, องค์กรสินเชื่อระดับ aaa, ฯลฯ.

ตั้งแต่ปี 2001 เราได้รับใบรับรอง ISO, CE, SGS และ BV และเราเป็นผู้จัดจำหน่ายที่กำหนดสำหรับโครงการทางทหารในประเทศจีน นอกจากนี้เรายังเป็นผู้จัดจำหน่ายที่มั่นคงสำหรับองค์กรระดับท็อป 500 ของโลก – กลุ่มเรือขนาดใหญ่

การรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปกว่า 100 ประเทศและพื้นที่ในโลกเช่น:

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้:  พม่า, เวียดนาม, ลาว, ไทย, กัมพูชา, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงค์โปร์, อินโดนีเซีย, บรูไน, ติมอร์ตะวันออก, ญี่ปุ่น;

เอเชียใต้: ศรีลังกา, อินเดีย, ปากีสถาน, บังคลาเทศ, เนปาล, มัลดีฟส์;

เอเชียกลาง: คาซัคสถาน, อุซเบกิสถาน, คีร์กีซสถาน, เติร์กเมนิสถานและทาจิกิสถาน

ยุโรป: รัสเซีย, ยูเครน, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เดนมาร์ก, ลิทัวเนีย, เบลารุส, ไอร์แลนด์, เนเธอร์แลนด์, เบลเยียม, โรมาเนีย, บัลแกเรีย, เซอร์เบีย, กรีซ, สเปน, สาธารณรัฐเช็ก

สหรัฐอเมริกา: อาร์เจนตินา, สหรัฐอเมริกา, โบลิเวีย, บราซิล, โคลัมเบีย, ชิลี, คอสตาริก้า, เวเนซุเอลา, เอกวาดอร์, กายอานา, ฮอนดูรัส, จาเมกา, เม็กซิโก, ปานามา, เปรู, อุรุกวัย, ปารากวัย, โดมินิกา, ตรินิแดดและอีกมากมายใหม่

โอเชียเนีย: ออสเตรเลีย, ฟิจิ, นิวซีแลนด์, ตูวาลู, หมู่เกาะคุก, ปาปัวนิวกินี

แอฟริกา: อียิปต์, ลิเบีย, แอลจีเรีย, เซเนกัล, บูร์กินาฟาโซ, เซียร์ราลีโอน, ไลบีเรีย, กานา, โตโก, เบนิน, ไนจีเรีย, คองโก, เอธิโอเปีย, แทนซาเนีย, โซมาเลีย, เคนย่า, ยูกันดา นามิเบีย, แอฟริกาใต้, มาดากัสการ์, มอริเชียส, ฯลฯ

พันธมิตรที่ชนะของเราพันธมิตรที่ชนะของเราพันธมิตรที่ชนะของเรา

ตอนนี้เรามีสาขาต่างประเทศ 5 แห่งเช่น: ปากีสถานอุซเบกิสถานศรีลังกาฟิลิปปินส์อินโดนีเซียและปีนี้เราวางแผนที่จะเปิดสาขาอีกสองแห่งในบังคลาเทศและแอฟริกา .. เราวางแผนที่จะจัดตั้งสาขาต่างประเทศ 20 แห่งภายใน 3 ปี.

ในฐานะที่เป็นองค์กรการผลิตขนาดใหญ่ที่ทันสมัยในฐานเครื่องจักรก่อสร้าง AIMIX GROUP CO., LTD มีทีมออกแบบมืออาชีพและกลุ่มทักษะด้านเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม ขณะนี้อุปกรณ์การผลิตขั้นสูงและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบเป็นสัญลักษณ์ของ AIMIX GROUP CO., LTD. เรา AIMIX GROUP CO., LTD จะคงอยู่ในนวัตกรรมทางเทคนิคเพิ่มการแข่งขันหลักอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่น่าสนใจที่สุดของเครื่องจักร ยินดีต้อนรับบุคคลที่ยอดเยี่ยมจากประเทศจีนและต่างประเทศเข้าร่วมกับเรา!

วิธีรับราคาและการสนับสนุน

เพื่อปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ตามกฎหมายของคุณ, โปรดซื้อผลิตภัณฑ์ของ Aimix Group จากช่องทางการ. คุณสามารถฝากข้อความถึงเราคุณยังสามารถส่งอีเมล: export@aimixgroupthailand.com ผู้จัดการฝ่ายขายของเราจะให้รายละเอียดการตอบกลับภายใน 6 ชั่วโมง