ของเรา บริการ

Aimix Group ได้ก่อตั้งเครือข่ายบริการ 8 แห่งรวมถึงวิศวกรบริการหลังการขายมากกว่า 60 รายสำหรับตลาดต่างประเทศ. พวกเขาทั้งหมดเป็นหนึ่งเดียวได้รับการจัดการและปรับใช้โดยศูนย์บริการเฉพาะ – ลูกค้า, และเราได้สร้างไฟล์ลูกค้าอย่างละเอียด. วิศวกรที่มีทักษะของเราสามารถให้บริการอย่างมืออาชีพซึ่งรวมถึง: การติดตั้งอุปกรณ์, ว่าจ้าง, ผู้ประกอบการเครื่อง & การฝึกอบรมผู้ดูแลระบบ, การสนับสนุนด้านเทคนิคฟรี,
เป็นต้น.

การติดตั้งและการว่าจ้างและการยอมรับ
การติดตั้งและการว่าจ้างและการยอมรับ

เราส่งวิศวกรบริการเพื่อช่วยในการติดตั้ง, การว่าจ้างอุปกรณ์. กลับมาเยี่ยมชมโดยหลังจากแผนกบริการสำหรับอุปกรณ์แต่ละชุดหลังจากการติดตั้ง

ข้อมูลทางเทคนิคการรับประกันและบริการด้านเทคนิค
การรับประกันและบริการทางเทคนิค

เราเสนอการฝึกอบรมลูกค้าสำหรับผู้ปฏิบัติงานพนักงานซ่อมบำรุงและให้บริการคำแนะนำด้านเทคนิคฟรี
เราจัดหาบริการตลอดชีวิตสำหรับอุปกรณ์

บริการอะไหล่
บริการอะไหล่

เราให้บริการอะไหล่แท้คุณภาพแท้สำหรับการบำรุงรักษาอุปกรณ์
บริการของเราสามารถใช้ได้ที่ 7 * 24 ชั่วโมงทุกสัปดาห์

เยี่ยมชมลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

ทุกปี Aimix จะจัดทีมขายและวิศวกรของเราเพื่อเยี่ยมชมลูกค้าต่างประเทศ หากจำเป็นวิศวกรของเราจะช่วยตรวจสอบเครื่องผสมคอนกรีตและปั๊มในพื้นที่ท้องถิ่นฟรี ที่สำคัญกว่านั้นทีมขายและลูกค้าของเรารวมตัวกันเพื่อการสื่อสารที่ดีขึ้นเกี่ยวกับปั๊มคอนกรีตและเครื่องผสมซึ่งใช้ในพื้นที่ก่อสร้าง ประสบการณ์ของลูกค้าที่ดีขึ้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราซึ่งเป็นแรงผลักดันหลักในการปรับปรุงเครื่องปั๊มคอนกรีต เรามั่นใจที่จะให้ลูกค้า ouro ที่ดีที่สุดผสมคอนกรีตปั๊มด้วยราคาที่เหมาะสมและมีคุณภาพสูง

เยี่ยมชมลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

วิธีรับราคาและการสนับสนุน

เพื่อปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ตามกฎหมายของคุณ, โปรดซื้อผลิตภัณฑ์ของ Aimix Group จากช่องทางการ. คุณสามารถฝากข้อความถึงเราคุณยังสามารถส่งอีเมล: export@aimixgroupthailand.com ผู้จัดการฝ่ายขายของเราจะให้รายละเอียดการตอบกลับภายใน 6 ชั่วโมง